Bảo hiểm xe PTI – Bảo hiểm ô tô toàn diện

Bảo hiểm xe PTI – Bảo hiểm ô tô toàn diện

PTI trực tiếp bảo lãnh thanh toán trong quá trình sửa chữa.Chủ xe có thể lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng thuận tiện trong hệ thống 484 gara liên kết trên toàn quốc.

Giám định tại chỗ theo yêu cầu của chủ xe.

Mức phí tối ưu cạnh tranh trên thị trường

Top 3 nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường.

1. Tham gia bảo hiểm ô tô là gì?

Bản chất khi tham gia bảo hiểm xe ô tô là bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai ở thời điểm hiện tại. Khi có tai nạn xảy ra, PTI sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn theo những điều khoản ghi trên hợp đồng.

Ưu điểm dịch vụ tại PTI

Giám định tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng: Khi nhận yêu cầu giám định của khách hàng, PTI sẽ có mặt tại địa điểm theo yêu cầu để tiến hành giám định
Cứu hộ xe bị sự cố kỹ thuật miễn phí: miễn phí cứu hộ trong phạm vi 100 km  tính từ bưu điện trung tâm tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và nội thành thành phố Hải Phòng tới cơ sở sửa chữa gần nhất.
Bảo lãnh thanh toán: khi xe vào gara nằm trong danh sách gần 800 Garage liên kết với PTI trên 63 tỉnh thành – khách hàng sẽ được bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa.
Dễ dàng tham gia bảo hiểm: khách hàng có thể tham gia bảo hiểm PTI tại hơn 10.800 bưu cục, 44 đơn vị thành viên trên 63 tỉnh thành. Đơn giản hơn, khách hàng có thể để lại thông tin tại www.bhpti.com , cán bộ PTI sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn, cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng
Chăm sóc khách hàng: trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 545475 hỗ trợ khách hàng 24/7, được thường xuyên được cập nhập các tin tức dự báo thiên tai, hướng dẫn lái xe tránh tổn thất kịp thời, quản lý thông tin xử lý hồ sơ bồi thường, báo giá vật chất thay thế bằng hệ thống công nghệ thông tin minh bạch, rõ ràng.

2. Quyền lợi :

1. PTI chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, các vật thể khác tác động từ bên ngoài vào xe cơ giới.
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ.
  • Những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên như: bão, sóng thần, gió lốc, mưa đá, lụt, triều cường; động đất, sụt lở đất; sét đánh.
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.
  • Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ nêu trong Quy tắc.

2. Ngoài số tiền bồi thường, PTI còn hoàn trả cho Chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PTI khi xảy ra tai nạn (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất. Mức chi phí trên Chủ xe cơ giới và PTI thỏa thuận theo Hợp đồng bảo hiểm tối đa không vượt quá 5% số tiền bảo hiểm (trừ khi có văn bản thỏa thuận khác).