Bảo hiểm PTI ra mắt sản phẩm bảo hiểm ô tô Car 3, Car 5

Bảo hiểm PTI ra mắt sản phẩm bảo hiểm ô tô Car 3, Car 5

Tham gia sản phẩm bảo hiểm PTI Car 3, khách hàng ngay lập tức được giảm phí tới 30%; với sản phẩm PTI Car 5, mức phí được giảm sẽ lên tới 50%.

Kể từ ngày 10/10/2017, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm mới dành cho ô tô; với mức phí cực kỳ hấp dẫn.Đối tượng mà PTI hướng tới cho hai sản phẩm mới của mình đó là những khách hàng lái xe cẩn thận; chưa mua bảo hiểm vật chất xe ô tô; chỉ có nhu cầu mua bảo hiểm cho các tổn thất lớn; Khách hàng thế chấp xe tại ngân hàng; chỉ có nhu cầu mua bảo hiểm cho khoản vay với chi phí bảo hiểm thấp.

Theo đó, với sản phẩm PTI Car 3 mức khấu trừ PTI áp dụng sẽ là 3 triệu đồng/vụ.

Hiểu đơn giản, khi chủ xe đã mua gói bảo hiểm vật chất PTI Car 3, với mỗi vụ tổn thất dưới 3 triệu đồng; khách hàng sẽ tự chi trả. Nếu thiệt hại của xe 1 vụ tổn thất trên 3 triệu, PTI sẽ chịu trách nhiệm chi trả. Đổi lại, khách hàng khi mua gói PTI Car 3 sẽ được giảm 30% tổng phí bảo hiểm; gồm các điều khoản bổ sung.

Tương tự như vậy, với gói PTI Car 5, mức khấu trừ PTI áp dụng sẽ là 5 triệu đồng/vụ; và khách hàng sẽ được giảm tới 50% tổng phí bao gồm các điều khoản bổ sung.

Ông Nghiêm Xuân Thái, Phó TGĐ PTI cho biết; đây là những sản phẩm mới đã được nghiên cứu kỹ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng; tham gia bảo hiểm với chi phí hợp lý, không tốn thời gian cho các tổn thất nhỏ lẻ. Hai sản phẩm PTI Car 3 và PTI Car 5 cũng nhằm tri ân những khách hàng trung thành; đã lái xe rất cẩn thận gần như không để xảy ra va chạm; tai nạn trong quá trình dùng dịch vụ bảo hiểm của PTI.