PTI chi bồi thường chỉ sau 20 ngày nhận được yêu cầu

PTI chi bồi thường chỉ sau 20 ngày nhận được yêu cầu

Sáng ngày 24.8.2018, tại huyện Tân Uyên – Lai Châu, phòng kinh doanh khu vực Lai Châu thuộc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Lào Cai đã tổ chức chi trả bồi thường cho anh Nguyễn Văn Hiền và gia đình trước sự chứng kiến của đại diện Bưu điện tỉnh Lai Châu và rất nhiều khách hàng có mặt tại hội trường.

Tại buổi lễ, anh Hiền đã gửi lời cám ơn đến Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện PTI đã hỗ trợ anh hoàn thành thủ tục hồ sơ, nhanh chóng chi trả tiền bồi thường giúp gia đình anh sớm vượt qua khó khăn này. Anh cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể anh chị em PTI Lào Cai, cũng như anh chị em cán bộ công nhân viên PTI trên toàn hệ thống.
Được biết, ngày 12.5.2018 khi đang lùi xe, xe của anh Hiền đã không may bị chiếc xe máy khác đâm phải, người này sau đó đã tử vong. Ngày 01.8.2018, anh gửi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về cho PTI. Chỉ sau 20 ngày (tức ngày 20.8) Công ty Bảo hiểm Bưu điện Lào Cai đã hoàn thành việc chi trả bồi thường cho anh.
Anh Hiền là khách hàng quen thuộc của Bảo hiểm PTI nhiều năm. Năm nay, ngoài tham gia bảo hiểm toàn diện, anh quyết định tham gia thêm bảo hiểm trách nghiệm dân sự xe ô tô của PTI, thời hạn bảo hiểm xe ô tô của anh đến hết ngày 25.12.2018, và đây cũng là lần đầu tiên anh phải sử dụng đến số tiền bảo hiểm.

 

(TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN)