Mua bảo hiểm TNDS xe ô tô ở đâu

Mua bảo hiểm TNDS xe ô tô ở đâu

Việc mua bảo hiểm dân sự xe ô tô là quy định bắt buộc đối với các phương tiện tham gia giao thông trên đường. Đây được xem là chi phí bắt buộc hàng năm đối với xe ô tô và các loại xe khác. Vậy chúng ta có thể mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu? Việc mua bảo hiểm dân sự xe ô tô có khó không? Hãy cùng tham kbài viết sau:

Quyền và lợi ích khi phải mua bảo hiểm dân sự xe ô tô bắt buộc – Mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu?

Đây là quy định của pháp luật, nếu chủ xe không thực hiện sẽ bị phạt tiền. Chính về thế mà nhiều chủ xe bắt buộc phải tìm kiếm xem phải mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu.

Đây là chi chí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô buộc chủ sỡ hữu phải bỏ ra chi phí mua hàng năm. Vậy thì khi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc thì trách nhiệm của đơn vị bảo hiểm là gì?
  • Trách nhiệm của đơn vị bảo hiểm khi mua bảo hiểm dân sự bắt buộc là sẽ bồi thường cho bên thứ 3 khi sự kiện bảo hiểm diễn ra gây thiệt hại cho họ.
  • Và chúng ta sẽ không cần phải chi trả cho khoảng thiệt hại mà chúng ta gây ra. Tất cả sẽ được công ty bảo hiểm thay mặt chúng ta đảm bảo quyền lợi cho bên thứ 3 theo đúng những quy định của công ty bảo hiểm quy định về mức bồi hoàn.
  • Việc mua bảo hiểm bắt buộc này đó chính quy định pháp luật nhằm giúp bảo vệ quyền lợi cho người bị hại khi chủ xe gây tai nạn.

Mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu

Mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu?

 Có rất nhiều đơn vị bán bảo hiểm dân sự bắt buộc xe ô tô. Cho nên việc tìm địa chỉ mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu là rất dễ dàng. Nên bạn không cần phải lo lắng và đau đầu về việc này.
Ví dụ như những đơn vị sau đây sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu:
Các công ty bảo hiểm như: mua luôn tại các đại lý bán xe,.. hoặc các đơn vị bán bảo hiểm PTI, PVI, BẢO VIỆT, BẢO MINH, LIBERTY,… có rất nhiều chi nhánh và văn phòng ở khắp nơi. Bạn có thể mua trực tiếp bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc xe ô tô tại đây.

Các đại lý được liên kết với các công ty bảo hiểm

  • Tại các showrom bán xe như showrom . Chúng tôi hổ trợ khách hàng giao dịch xe tại đây việc mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu, hoặc mua bảo hiểm vật chất đến từ các đơn vị bảo hiểm uy tín. Việc mua bảo hiểm này tại showrom của chúng tôi rất đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần đóng phí và cung cấp thông tin chi tiết về xe, chủ sở hữu, dòng xe, bảng số xe,…nói chung hãy đưa chúng tôi bảng photo giấy tờ xe là đáp ứng đủ yêu cầu thông tin.
  • Mua trực tiếp tại đơn vị đăng ký và đăng kiểm lái xe của nhà nước. Tại đây họ cũng có hổ trợ cho việc mua bảo hiểm dân sự xe ô tô.
  • Tại các bưu điện cũng có liên kết với công ty bảo hiểm xe ô tô.
  • Hoặc bạn chỉ cần vài click chuột trên mạng. Rất nhiều thông tin tư vấn và mua bán bảo hiểm dân sự bắt buộc cho bạn chọn sẽ hiện ra. Khi đó bạn chỉ cần chọn một trong số các số liên lạc để mua. Vì thể việc mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu là khá dễ dàng
Tránh mua bảo hiểm dân sự xe ô tô giả mạo

Lưu ý khi mua bảo hiểm dân sự xe ô tô

Tránh tình trạng mua phải bảo hiềm giả, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, để không phải mất phí nhiều lần cho việc mua bảo hiểm này. Vì thế nếu muốn mua bảo hiểm dân sự xe ô tô an toàn, hãy mua ngay showrom của hãng xe mình đang đi. Tại đây nhân viên sẽ không dám bán bảo hiểm giả cho bạn đâu. Vì bạn là khách hàng yêu quý của họ mà.

Hãy nhớ rằng mỗi một phiếu bảo hiểm dân sự bắt buộc có thời hạn 1 năm sử dụng. Vì thế nếu bạn muốn mua liên tục nhiều năm, hãy nhớ là lấy bấy nhiêu phiếu bảo hiểm dân sự kèm theo nhé.
Đây cũng là lưu ý để tránh mua phải đơn vị bán bảo hiểm dân sự giả và dỏm.

BAOHIEMCOGIOI hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua bảo hiểm dân sự xe ô tô ở đâu. Nếu vẫn còn chưa rõ hoặc có nhu cầu muốn mua bảo hiểm dân sự bắt buộc xe hơi thật.