Subaru Việt Nam thêm 3 đại lý ủy quyền, tặng BH xe Liberty

Subaru Việt Nam thêm 3 đại lý ủy quyền, tặng BH xe Liberty

Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam; vừa khai trương 3 đại lý ủy quyền tại Long Biên (Hà Nội), Bình Triệu (TP.HCM) và Bình Dương.

Việc Subaru Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn

Cho các khách hàng của Subaru trên toàn quốc tiếp cận; và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru như Forester hoàn toàn mới; Outback và XV cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi; bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng Subaru khi cần thiết.

Đại lý Subaru Long Biên có diện tích lên đến gần 1.000 m2; trên đường Nguyễn Văn Linh, hoạt động với hình thức đại lý 2S bao gồm trưng bày; bán xe mới và dịch vụ sửa chữa chung.

Đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S; Trưng bày và bán xe mới nằm trong khuôn viên của Trung Tâm thương mại Sense City, quận Thủ Đức.


Bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc của MIV chia sẻ, với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới; khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến; giúp mang đến những trải nghiệm lái vượt trội và tính năng an toàn hàng đầu cho khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ; và ưu điểm vượt trội của Subaru sẽ có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các khách hàng

Đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao; vận hành hiệu quả và an toàn”. Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng; trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa; bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru, tọa lạc tại 5B/4A đại lộ Bình Dương, Thuận An.


Trong tháng 10/2019, cả 3 đại lý mới đồng loạt triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi như tặng 1 năm bảo hiểm vật chất Liberty cao cấp và 2 năm bảo dưỡng miễn phí.

Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất; từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe. Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe; MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng; và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.