Bảo hiểm dân sự ô tô là gì : Top 3 Bảo hiểm tại Việt Nam

Bảo hiểm dân sự ô tô là gì : Top 3 Bảo hiểm tại Việt Nam

Bảo hiểm xe Ô Tô là một phần chi phí khi bạn mua xe mới, trong đó bảo hiểm dân sự; là bắt buộc khi đi đăng kiểm xe, còn bảo hiểm vật chất là do tự nguyện của mỗi cá nhân.

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô hay Bảo hiểm trách nhiệm Dân sự xe ô tô là gì ?

Là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà Người chủ sở hữu; sử dụng phải tham gia khi lưu hành giao thông. Khi hợp đồng bảo hiểm đã được giao kết; người được bảo hiểm đã thanh toán phí thì khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra; làm thiệt hại về tài sản hay tổn thất, thương tật về  ngưới, công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho bên thứ ba; tối đa số tiền theo hạn mức trách nhiệm đã được giao kết trên hợp đồng.

Mức trách nhiệm Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

Căn cứ được xác định bởi Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016, Số tiền bảo hiểm được quy định như sau:

a. Về người: 100 triệu đồng/người/ vụ (đối với người thứ ba và hành khách theo HĐVC hành khách)
b. Về tài sản: 100 triệu đồng/vụ
c. Bảo hiểm tự nguyện tai nạn tài xế, người ngồi trên xe: 10 triệu đồng/người/vụ

Chính vì thế bạn có quyền được lựa chọn cho mình nhà cung cấp bảo hiểm uy tín với dịch vụ tốt và khuyến mãi hấp dẫn.

Top 5 công ty bảo hiểm Ô tô uy tín khách hàng nên muaTop 5 công ty bảo hiểm Ô tô uy tín khách hàng nên mua

Sau đây là TOP 3 công ty bảo hiểm xe Ô tô uy tín nhất do khách hàng bình chọn mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên mỗi đơn vị bảo hiểm sẽ có những ưu điểm riêng; quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn một cách cụ thể.

Bảo hiểm Ô tô PTI

Bảo hiểm Ô tô PTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI); hiện là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. Đây là hình thức bảo hiểm mà PTI; sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia.

Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô tô (không kinh doanh vận tải); được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm) không quá 15 năm.

Tham gia dịch vụ Bảo hiểm ô tô trực tuyến PTI, bạn sẽ nhận được:

  • Lựa chọn sửa chữa trong hệ thống 484 gara liên kết, chính hãng
  • Bảo lãnh thanh toán
  • Giám định theo yêu cầu chủ xe
  • Cứu hộ miễn phí bán kính 100km
  • Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận

Website tham khảo :  https://bhpti.com/bao-hiem-xe-o-to-pti/

Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm PVI (PVI AutoCare) được thành lập năm 1996; Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI); phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam; (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam.

Với kinh nghiệm là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam; PVI là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của Bảo hiểm ô tô PVI

  • Nhân viên giám định trực tại hãng (Toyota, Honda, Mazda, KIA, Peugeot,… và tại hệ thống garage liên kết) từ thứ 2 – thứ 6 (8h00 – 11h00), đặc biệt tại Mazda Phú Mỹ Hưng từ 8h00 – 17h00.
  • Lực lượng giám định viên đông đảo với 4 PVI (HCM, Gia Định, Sài Gòn, Bến Thành & hàng trăm văn phòng khu vực phủ rộng toàn bộ TP.Hồ Chí Minh
  •  Liên kết toàn diện với Thaco Trường Hải & hầu hết garage lớn trong TP.Hồ Chí Minh
  •  MIỄN PHÍ chi phí cứu hộ, phí bảo vệ hiện trường, chi phí cẩu kéo và không giới hạn số tiền, số lần bảo hiểm trong năm.

Website tham khảo : https://bhpvi.com/bao-hiem-xe-o-to-pvi/

Bảo hiểm Ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam; luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần; doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò; và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ; giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc; hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh; sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt; Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Website tham khảo :  https://bhbaoviet.com/

Cũng xin nhấn mạnh lại với Quý khách hàng là mỗi đơn vị bảo hiểm; sẽ có những thế mạnh riêng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được; tư vấn bảo hiểm xe Ô tô uy tín với giá tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bảo hiểm TNDS với mức phí phù hợp.